Giới thiệu
banner-pet

GIỚI THIỆU

Là một trong những phòng khám lâu đời nhất chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở đầu tiên của chúng tôi được đặt trên một con đường nhỏ thanh bình dưới những hàng cây xanh mát trong làng Đại học Thủ Đức.

20 năm hình thành và phát triển là một chặng đường nhiều thử thách, trăn trở và kiếm tìm. Cùng với sự ra đời của phòng khám thứ hai tại quận Bình Thạnh, cái tên Family Vet đã được chọn đại diện cho một tập thể các bác sĩ ưu tú đầy tâm huyết, chung tay góp sức chia sẻ yêu thương và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trên thú nhỏ tại Việt Nam.

Cho đến nay, Family Vet tự hào là một thương hiệu thú y mới đã rất thành công trong việc hợp tác cũng như trực tiếp thực hiện nhiều dự án và hoạt động thú y tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức trau dồi qua nhiều chương trình đào tạo nâng cao trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.


Các dịch vụ tiêu biểu tại Family Vet

-          Điều trị đa khoa (nội ngoại trú)

-          Xét nghiệm – Siêu âm chẩn đoán

-          Phẫu thuật – Nha khoa

-          Tiêm ngừa – Cấy Microchip

-          Châm cứu trị liệu

-          Chuyên khoa thẩm mỹ - spa

-          Tư vấn xuất nhập cảnh

-          Lưu giữ và chăm sóc thú nuôi.

-          Phân phối thực phẩm và phụ kiện chuyên dùng cho thú nuôi

-          Điều trị và giao hàng tại nhà


Hệ thống cửa hàng (petshop) của Family Vet vẫn đang được mở rộng. Hãy tham quan siêu thị onlinenhận tư vấn cho các sản phẩm phù hợp vì sức khỏe và niềm vui của thú nuôi và gia đình bạn.